1 cách đơn giản để đáp ứng đủ dưỡng chất quan trọng hàng ngày

Spread the love

Một cách thuận tiện để hỗ trợ dinh dưỡng giúp bạn đáp ứng đủ lượng dưỡng chất quan trọng hàng ngày gồm vitamin, khoáng chất, axit béo và chất chống oxy hóa

  • Nhiều thành phần dinh dưỡng
  • 12 loại vitamin, 10 loại khoáng chất, 250 mg EPA và DHA, và chất chống oxy hóa
  • Chia thành từng gói riêng lẻ dành cho mỗi ngày
WellnessPack man dành cho Nam giới
Gọi ms Thư: 0916270127 để được tư vấn tận tâm
WellnessPack woman dành cho Nữ giới
Gọi ms Thư: 0916270127 để được tư vấn tận tâm

Thông Tin Sản Phẩm

WellnessPack cung cấp nhiều chất dinh dưỡng khác nhau được chia thành từng gói dùng cho mỗi ngày, mang lại thuận tiện cho bạn dù là ở nhà hay khi cần di chuyển. Mỗi gói chứa:

  • 1 viên tổng hợp vitamin và khoáng chất (Multivitamin & Mineral Man)
  • 2 viên nang omega 3 (Omega 3)
  • 1 viên nang chống oxy hóa (Antioxidant & Bilberry Extract)

Multivitamin & Mineral Man

Viên tổng hợp vitamin và khoáng chất Multivitamin & Mineral Man của Oriflame cung cấp 22 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu được tổng hợp để hỗ trợ các nhu cầu dinh dưỡng riêng của nam giới. Sử dụng kết hợp với một chế độ ăn uống cân bằng, sản phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng giúp hỗ trợ sức khỏe tổng thể. Vitamin C và D, khoáng chất kẽm và sắt góp phần vào hoạt động bình thường của chức năng miễn dịch.

  • Giàu vitamin A, D, E, C, B1, B2, B3, B5, B6, B7, B12, axit folic
  • Hàm lượng sắt, kẽm, đồng, mangan, selen, iốt, crom, molypden cao
  • Nguồn cung cấp canxi và magiê

Omega 3

Omega 3 của Oriflame chiết xuất từ dầu cá từ nguồn cá bền vững do tổ chức Friend of the Sea chứng nhận. Các axit béo omega-3 chuỗi dài thiết yếu: axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA) là những phần cần thiết của tất cả các màng tế bào trong cơ thể và có những vai trò quan trọng trong cơ thể, bao gồm duy trì chức năng bình thường của tim * , thị giác ** và não bộ **.

* Hiệu quả có lợi thu được khi tiêu thụ 250 mg EPA và DHA hàng ngày.

** Hiệu quả có lợi thu được khi bổ sung 250 mg DHA hàng ngày.


Astaxanthin & Bilberry Extract

Oriflame’s Astaxanthin & Bilberry Extract là sự kết hợp của các chất chống oxy hóa bao gồm astaxanthin tự nhiên và chiết xuất việt quất đen. Ngoài ra, nó còn chứa vitamin C và E góp phần bảo vệ tế bào khỏi mất cân bằng oxy hóa.

Astaxanthin là một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất của tự nhiên (Stachowiak & Szulc, 2021). Nó là một loại carotenoid tự nhiên được tìm thấy nhiều nhất trong vi tảo nước ngọt Haematococcus pluvialis. Quả việt quất đen (Vaccinium myrtillus), hoặc quả việt quất châu Âu, chứa anthocyanins, một loại flavonoid (polyphenol) có đặc tính chống oxy hóa. Vitamin C hòa tan trong nước và vitamin E hòa tan trong chất béo đều có chức năng như chất chống oxy hóa trong cơ thể và bảo vệ tế bào chống lại việc mất cân bằng oxy hóa.

Thực phẩm bổ sung không nên được sử dụng để thay thế cho một chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng.
Gọi ms Thư: 0916270127 để được tư vấn tận tâm

Facebook Comments Box

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *