7 mẹo đơn giản Để Luôn Thơm Mát Cả Ngày

Spread the love

Cơ thể chúng ta được bao quanh bởi hàng ngàn vi khuẩn. Khi chúng ăn protein và chất béo có trong mồ hôi của chúng ta thì chúng ta bắt đầu có những mùi khó chịu. Bạn biết đấy chúng ta thì không thể dừng đổ mồ hôi được vì điều này không tốt cho sức khỏe. Nhưng chúng ta có thể giữ cho cơ thể chúng ta tỏa ra hương thơm dễ chịu. Bằng cách nào ư? Hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi ngày hôm nay để khám phá nhé!

1. Mặc Đồ Cotton
Cotton là chất xơ tự nhiên thoáng khí. Chất xơ tự nhiên giúp da của bạn thở. Ngược lại, chất xơ nhân tạo như polyester không khiến da bạn thở. Và các loại chất xơ nhân tạo còn giữ lại các mùi sau khi giặt.

2. Tắm Hàng Ngày
Việc tắm nước nóng lâu có thể khiến da bạn bị khô. Các nhà khoa học cho rằng chỉ nên tắm nước ấm trong 1 hoặc 2 phút, tập trung vào vùng da dưới cánh tay và bàn chân. Nếu bạn tắm hai lần một ngày, hãy đảm bảo bạn sử dụng sản phẩm tắm dịu nhẹ.

3. Uống Đủ Nước Và Ăn Lành Mạnh
Việc uống đủ nước mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bạn hoạt động bình thường. Bên cạnh đó, ăn nhiều trái cây và rau xanh, giảm thịt và thức ăn nhanh sẽ giúp hạn chế vi khuẩn tạo mùi.

4. Loại Bỏ Lông Dưới Cánh Tay
Loại bỏ lông vùng da dưới cánh tay giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn.

5. Đặt Một Thanh Xà Phòng Bên Trong Tủ Quần Áo Của Bạn
Cách này sẽ giúp ngăn chặn mùi hôi trong tủ quần áo hiệu quả. Quần áo của bạn sẽ có mùi thơm tuyệt vời!

6. Chăm Sóc Đôi Chân Của Bạn Đúng Cách
Giữ móng chân ngắn và sạch sẽ, và đừng quên lau khô chân sau khi ướt.

Mẹo hay: Xịt khử mùi chân là phương pháp hiệu quả dành cho bạn. Hãy xịt nó lên khắp bàn chân và bên trong giày của bạn nhé!

7. Sử Dụng Lăn Khử Mùi
Thanh khử mùi giúp ngăn mùi, trong khi các chất chống mồ hôi bảo vệ cơ thể khỏi mùi cơ thể. Mẹo hay: Thoa thanh khử mùi vào buổi tối và để qua đêm sẽ mang đến hiệu quả lâu dài hơn.

link gốc: https://www.oriflame.vn/beautyedit/how-to/tips-of-the-month-how-to-smell-good-all-day

Facebook Comments Box

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *