3 bộ phận “bẩn” nhất của con gà chứa đầy độc tố nhưng nhiều người thích ăn

Spread the love

Gà có rất nhiều bộ phận ăn được nhưng 3 bộ phận dưới đây lại được khuyến cáo tốt nhất không nên ăn bạn nhé!

1. Da gà

Nhiều người cứ truyền tai nhau ăn nhiều da gà sẽ giúp làm đẹp da hơn vì trong da gà có chứa nhiều collagen. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng trong da gà không có collagen. Nếu có thì lượng collagen này cơ thể người cũng không thể hấp thụ được. Đặc biệt, trong da gà có rất nhiều chất béo lại dễ chứa ký sinh trùng nếu không được làm sạch kỹ. Thế nên, ăn vào chỉ có hại thân chứ chẳng bổ béo gì đâu.

3 bộ phận bẩn nhất của con gà chứa đầy độc tố nhưng nhiều người lại thích ăn - Ảnh 1.

2. Đầu gà

Trên đầu gà có thể chứa rất nhiều vi khuẩn, độc tố và kim loại nặng. Nếu bạn ăn đầu gà trong thời gian dài thì các chất này sẽ đi vào cơ thể người và gây hại cho sức khỏe. Nghiêm trọng hơn, nếu bạn cho trẻ nhỏ ăn đầu gà thì nguy cơ dậy thì sớm rất dễ xảy ra.

3. Cổ gà

Cổ gà có rất nhiều hạch và chất tiết hạch bạch huyết, nếu ăn thường xuyên có thể gây tổn thương cho cơ thể. Bên cạnh đó, khi chăn nuôi, nhiều tiểu thương còn tiêm thuốc kích vào cơ thể gà. Lượng thuốc này sẽ tích tụ ở phần cổ gà nên chúng ta đừng ăn nhiều cổ gà nhé!

3 bộ phận bẩn nhất của con gà chứa đầy độc tố nhưng nhiều người lại thích ăn - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

link gốc: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/3-bo-phan-ban-nhat-cua-con-ga-chua-day-doc-to-nhung-nhieu-nguoi-lai-thich-an-162212709091135316.htm

Facebook Comments Box

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *