5 Bí Quyết Cho Móng Xinh Tự Tin

Spread the love

Không cần phải dành nhiều thời gian đến những tiệm nail chuyên nghiệp, bạn cũng có thể sở hữu bộ tươi xinh, chuẩn tự tin chỉ với một vài bí quyết chăm sóc móng đơn giản và hiệu quả. Cùng tìm hiểu những “tuyệt chiêu” ấy thông qua bài viết dưới đây nhé!

KHÔNG SỬ DỤNG ACETONE ĐỂ TẨY SƠN MÓNG
Acetone là một chất tẩy cực mạnh, dễ làm móng của bạn bị khô, vì vậy hãy bắt đầu tránh xa chúng ngay từ bây giờ!

NÊN DÙNG TẨY SƠN MÓNG KẾT HỢP DƯỠNG MÓNG
Hãy chọn và sử dụng loại tẩy sơn móng có hiệu quả cao, kể cả những màu sơn đậm nét nhất nhưng lại hoàn toàn không gây hại cho những móng tay thân yêu của bạn. Tẩy sơn móng The ONE Nail Polish Remover chứa vitamin E và những thành phần dưỡng móng khác, sẽ giúp chăm sóc móng của bạn luôn trong trạng thái khỏe mạnh.

KHÔNG NÊN CẮT VIỀN DA QUANH MÓNG
Cắt hoặc đẩy vùng viền da quanh móng quá gần là điều hoàn toàn không nên! Vì vùng viền da này có tác dụng giúp bảo vệ móng khỏi vi khuẩn và nấm, giúp móng hạn chế bị viêm nhiễm.

NÊN DƯỠNG ẨM VIỀN DA QUANH MÓNG
Dưỡng ẩm vùng viền da quanh móng sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng bong tróc vùng da quan trọng này. Hãy thường xuyên sử dụng The ONE Cuticle Cream để móng của bạn luôn được duy trì trạng thái khỏe mạnh.

KHÔNG NÊN BỎ QUA SƠN LÓT
Lười sơn lót và sử dụng trực tiếp sơn móng là tình trạng mà rất nhiều người mắc phải. Điều này hoàn toàn không tốt, không sử sụng sơn lót sẽ làm màu sơn nhanh phai, cũng như góp phần làm giảm độ bền màu cho móng của bạn.

NÊN SỬ DỤNG SƠN LÓT VÀ SƠN PHỦ
Bí quyết của màu móng bền lâu và bóng mượt chính là kết hợp sử dụng cả sơn lót trước và sơn phủ sau khi sơn móng. Với The ONE Base & Top Coat thì bạn có thể thực hiện kết hợp cả 2 bước trên chỉ với 1 sản phẩm

KHÔNG NÊN SƠN MÓNG QUÁ DÀY
Chắc chắn lỗi lớn nhất của các nàng khi sơn móng tại nhà chính là sơn móng quá dày. Một lớp sơn móng quá dày khiến màu móng lâu khô, tạo nên các vết lõm hoặc hình thành bong bóng khi sơn.

NÊN SỬ DỤNG SƠN MÓNG VỪA PHẢI
Sử dụng tối đa 2 lớp sơn móng và chỉ trong 3 đến 5 lần sơn cọ. Tiết chế cọ với một lượng sơn vừa phải sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được hiệu quả cuối cùng. Và điều quan trọng là bạn cần để cho màu sơn khô hoàn toàn trước khi sơn lớp tiếp theo.

KHÔNG NÊN GIỮ MÀU SƠN QUÁ LÂU
Các tế bào móng được tạo thành từ protein, vì thế việc để sơn quá lâu trên móng sẽ làm móng của bạn dễ bị hư tổn, không nên để màu sơn tồn tại trên móng tay quá 2 tuần và trên móng chân quá 1 tháng.

NÊN ĐỂ MÓNG NGHỈ NGƠI
Hãy để cho móng của bạn cũng có thời gian để được nghỉ ngơi và tái tạo, dành thời gian thư giãn này để chăm sóc móng với những bước thiết yếu nhất.

link gốc: https://www.oriflame.vn/beautyedit/how-to/five-dos-and-donts-for-great-nails

Facebook Comments Box

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *