MUỐN LÀM TƯỚNG GIỎI, PHẢI LÀM LÍNH GIỎI VÀ TƯ DUY NHƯ SẾP.

Spread the love

1. Có nhiều người rất nóng vội, chưa làm lính đã muốn làm tướng, chưa học bò đã lo học chạy.

2. Làm lính nhưng hãy tư duy của 1 người sếp lúc đó chúng ta sẽ có nhiều góc nhìn khác. Từ đó mới phấn đấu và học hỏi lên sếp được.

3. Dục tốc bất đạt. Nếu bạn chưa phải là một nhân viên giỏi, đừng kỳ vọng bạn sẽ trở thành một trưởng phòng giỏi, bởi vì một trưởng phòng giỏi phải bắt đầu từ một nhân viên ưu tú và hiểu biết nhiều việc.

4. Không làm được việc nhỏ nhất thì khoan nghĩ đến làm sếp. Nhiều bạn cứ nghĩ việc nhỏ có gì khó đâu. Lầm đấy.

5. Nhiều bạn trẻ hiện nay quá vội, vừa ra trường làm được chút việc và chưa làm nhân viên bao lâu, chưa đủ năng lực là đã mong làm Sếp. Chưa chịu cực mà muốn chỉ tay. Cứ dựa vào cái mác tốt nghiệp Đại học mà chưa lo học đã lo quản lý.

6. Trí lớn tạo sự nghiệp lớn. Muốn làm nghiệp lớn, hãy làm việc với tâm thế của người khổng lồ, kể cả khi bạn làm những điều nhỏ bé nhất. Mọi sự vĩ đại đều bắt đầu từ những bước đi nhỏ nhất.

7. Hãy cố gắng từ việc nhỏ, thành công đến việc lớn. Nếu bạn không thể tư duy làm việc người làm 60 phút mình làm trong 20 phút, làm một việc người khác không làm được thì hãy khoan mơ làm sếp.

8. Hãy tập trung vào con đường sẽ đưa bạn về phía trước, sau đó tập trung vào phát triển mỗi ngày. Mọi sự thành công đều bắt nguồn từ sự rèn luyện, học hỏi, sáng tạo, chăm chỉ và kiên trì mỗi ngày.

P/s: Các bạn thấy vào đây xem thêm nhiều điều hay ho nhé:

Facebook Comments Box

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *