Mỗi ngày về mọi mặt, tôi đang trở nên tốt hơn và tốt hơn

Spread the love

Niềm tin dành cho chính mình có sức mạnh lớn hơn tất thảy và ta sẽ nhận ra chính ta là một kho báu. Hãy thử thực hành những câu ám thị dưới đây, có thể sẽ giúp ích bạn rất nhiều về mọi mặt trong cuộc sống đấy

“Hãy nhắm mắt lại, thả lỏng cơ thể và những lời tôi nói sau đây sẽ đi vào tâm trí bạn, được in dấu, khắc sâu và đóng chắc vào đó.

Những lời này sẽ luôn ghim lại trong tâm trí bạn. Bản thân bạn, toàn bộ cơ thể bạn sẽ chịu sự chi phối của nó mà không hề hay biết, bạn cũng không thể dùng lí trí để điều khiển. Bạn hoàn toàn không hay biết về điều này.

Đầu tiên, mỗi ngày, 3 lần 1 ngày, sáng trưa tối vào các khung giờ ăn cơm, bạn sẽ có một cảm giác dễ chịu khiến bạn nghĩ: “Ồ, mình sẽ ăn luôn, ngon lành và thoải mái, hạnh phúc vui vẻ vô cùng”. Bạn sẽ vô cùng thích thú và thưởng thức bữa ăn của mình, đương nhiên bạn không nên ăn quá nhiều, bạn cần nhai kỹ nhuyễn đồ ăn, cần ăn nhiều rau hơn thịt đỏ. Thức ăn sẽ được tiêu hóa hết, các cơ quan trong cơ thể bạn hưởng lợi từ việc tiêu hóa này, chúng chuyển hóa tạo máu, cơ bắp, sức mạnh, năng lượng tốt cho cơ thể bạn, tóm lại là: sự sống ! Sau khi tiêu hóa hết, hoạt động bài tiết là bình thường. Mỗi sáng thức dậy, bạn sẽ muốn thải ra ngoài mà không cần thuốc hay điều gì, bạn đại tiện hoàn toàn bình thường và thoải mái. Hơn nữa, mỗi tối từ lúc bạn buồn ngủ đến lúc bạn thức vào buổi sáng, bạn có một giấc ngủ sâu, trọn vẹn và thoải mái vô cùng.

Đôi khi bạn thấy buồn chán, nếu bạn đang lo nghĩ thì từ bây giờ tâm trạng này sẽ biến mất hoàn toàn, thay vào đó bạn tươi cười, vui vẻ thậm chí có chút hớn hở. Bạn có thể không có lí do nào để vui vẻ nhưng cũng không có lí do nào để buồn phiền, và bạn sẽ không cảm thấy thế hay sẽ không rơi vào tâm trạng đó nữa.

Thi thoảng bạn có tình cờ mất kiên nhẫn và không thể bình tĩnh, thì từ đây bạn sẽ không bao giờ như vậy nữa, ngược lại bạn luôn kiên nhẫn, luôn kiểm soát được chính mình, những chuyện khiến bạn lo lắng, khó chịu từ giờ sẽ để bạn yên an và điềm tĩnh.

Nếu bạn bị tấn công, đeo bám hay ám ảnh những suy nghĩ xấu và không lành mạnh bởi những nỗi sợ hãi, sự cám dỗ, lời nguyền rủa tiêu cực, thì ngay lúc này những ý nghĩ này sẽ dần biến mất khỏi tâm trí bạn, chúng sẽ nhạt phai và mất dấu như đám mây đang trôi, tan biến như giấc mơ khi bạn tỉnh dậy.

Các cơ quan trong cơ thể bạn đều đang làm tốt các chức năng của chúng. Bất kì chấn thương nào trên cơ thể, vết thương đó sẽ cải thiện từng ngày và nhanh chóng lành lặn.

Nếu bạn đang thiếu tin tưởng bản thân, thì sự không tin tưởng ấy sẽ dần biến mất và nhường chỗ cho sự tự tin thật sự, sức mạnh của bạn, năng lực của bạn không thể đo đếm được, chúng nằm trong chính bạn, chỉ cần có niềm tin bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn (dĩ nhân trong giới hạn quy luật tự nhiên). Giờ đây bạn có sự tự tin vào chính mình, bạn hoàn toàn tin tưởng mình có thể đạt bất cứ mục tiêu nào bạn đặt ra cho mình.

Khi bạn muốn làm gì đó, hãy luôn nghĩ rằng đó là việc không khó, hãy nghĩ đơn giản: “THẬT ĐƠN GIẢN, TÔI CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC” khi tin điều đó dễ dàng nó sẽ trở nên dễ dàng đối với bạn dù có vẻ khó với người khác.

Nói tóm lại, từ góc độ thể chất hay tinh thần, từ nay trở đi bạn sẽ có một sức khỏe tuyệt vời và ngày càng tốt hơn về mọi mặt

  • – Bí mật về ám thị – “tântrần_mrfarmer”
Facebook Comments Box

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *